THAILAND
 
  ผลิตภัณฑ์ และ โซลูชั่น  
      Roofing and Walling
      LYSAGHT W-DEK ®
      LYSAGHT LOUVREMAX ®
      LYSAGHT ® Purlins & Girts
      LYSAGHT MYFENCE TM
      SMARTRUSS ®
      PROBUILD TM

 
  การรับประกัน และ การวิจัย  
      การรับประกันวัสดุ
 
   
 
     
Roofing and Walling

แผ่นหลังคา “ไลสาจท์” มีรูปลอนหลากหลายประเภท เพื่อการใช้งานที่เหมาะกับการออกแบบ และวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยเหล็กเคลือบโลหะคุณภาพสูง ZINCALUME® และ CLEAN COLORBOND®

นอกจากนี้แผ่นหลังต่างๆ ยังสามารถนำมาใช้เป็นแผ่นผนังได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามทางบรษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ รูปลอนพิเศษที่เหมาะสมกับการใช้เป็นแผ่นผนัง อาทิ LYSAGHT PANELRIBTM

เป็นที่ยอมรับทั่วไปและไว้วางใจว่า บลูสโคป ไลสาจท์ มีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและหลากหลายประเภท โดยเฉพาะ แผ่นหลังคาและผนัง ซึ่งสามารถตอบโจทย์ การออกแบบอาคารหลากหลายประเภท จากโครงการสถาปัตยกรรมอันล้ำสมัย ที่ต้องการความเรียบร้อยของแผ่นผนังไปจนถึงการวางแผ่นหลังคาที่ใช้การต่อแผ่นน้อยที่สุด รวมถึงการดัดโค้ง

แผ่นหลังคาและผนัง “ไลสาจท์" ได้รับการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับของกลุ่มสถาปนิก และที่ปรึกษาการก่อสร้าง โดยเฉพาะอาคารที่มีความซับซ้อนทางสถาปัตยกรรม

เราให้บริการแบบครบวงจร ผลิต นำส่ง และ ติดตั้งผลิตภัณฑ์ อีกทั้งการให้บริการรีดแผ่นในสถานที่ก่อสร้างสำหรับแผ่นหลังคาที่ต้องใช้ความยาวมากๆ สำหรับอาคารสถาปัตยกรรมบางประเภท

เนื่องจากเรามีความพร้อมด้านทีมค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับประเทศ จึงทำให้ บลูสโคป ไลสาจท์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและโซลูชั่นใหม่ซึ่งใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับลูกค้าของเรา

 
Related Products
LYSAGHT HR 29<sup>TM</sup> LYSAGHT HR 29TM
LYSAGHT HR 29 TM ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกที่จะช่วยตอบสนองความต้องการทางวิศวกรรมโครงสร้าง ด้วยคุณสมบัติของรูปลอนและวัสดุซึ่งผลิตจากเหล็กกล้าชั้นดีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแกร่งสูง เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และโครงการสาธารณูปโภคต่างๆ
 [more]
LYSAGHT KLIP-LOK<sup>®</sup> 700 LYSAGHT KLIP-LOK® 700
LYSAGHT KLIP-LOK® 700 คือ แผ่นหลังคาและผนังเหล็กที่ใช้ระบบการยึดแผ่นแบบขบล็อค สามารถติดตั้งได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว สันลอนสูงและรูปลอนที่แข็งแรงทำให้สามารถพาดแปได้ไกล อันจะช่วยลดต้นทุนการก่อสร้างลงไปอย่างมาก
 [more]
LYSAGHT PANELRIB <sup>TM</sup> LYSAGHT PANELRIB TM
LYSAGHT PANELRIBTM มีลักษณะเป็นลอนตื้นใช้สำหรับงานผนังทั้งภายนอกและภายใน มีลอนตลอดความยาว จึงทำให้แผ่นมีความแข็งแรง พร้อมกับมีความยืดหยุ่นในด้านกว้าง สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน อีกทั้งบนพื้นระนาบและพื้นที่โค้ง
 [more]
LYSAGHT TRIMDEK <sup>®</sup> LYSAGHT TRIMDEK ®
LYSAGHT TRIMDEK® คือแผ่นหลังคา, ผนังโลหะคุณภาพ ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบรูปลอนที่แข็งแรง, ติดตั้งง่าย, ปลอดปัญหารั่วซึม และ และมีรูปลักษณ์ทันสมัย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจนได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยว่าเป็นทางเลือกที่ประหยัดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับอาคารสารพัดประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม, คลังสินค้า, อาคารเพื่อการพาณิชย์ ตลอดจนที่พักอาศัย
 [more]
LYSAGHT TRIMMAX <sup>®</sup> LYSAGHT TRIMMAX ®
LYSAGHT TRIMMAX® มีรูปลอนที่ทันสมัยและมีความกว้างลอนมากกว่า จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้กับการบุผนังทั้งภายนอกและภายใน อีกทั้งลอนตลอดความยาวทำให้แผ่นแข็งแรงพร้อมกับความยืดหยุ่นในด้านกว้าง ท่านจึงสามารถติดตั้งใด้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 [more]
LYSAGHT ULTIMA HI-RIB <sup>®</sup> LYSAGHT ULTIMA HI-RIB ®
LYSAGHT ULTIMA HI-RIB® คือ แผ่นหลังคาระบบขบล็อครุ่นล่าสุดของไลสาจท์ โดดเด่นด้วยสันลอนสูง สามารถระบายน้ำฝนได้ดี ในปริมาณมากโดยไม่ท่วมสันลอน หมดปัญหาหลังคารั่วซึม อีกทั้งรูปลอนที่แข็งแกร่งและมุมลาดเอียงต่ำทำให้พาดแปได้ไกล โดยไม่ต้องต่อแผ่น
 [more]
  Print this page


     
 
บลูสโคป สตีล เวปไซต์
 
   
 
เรื่องที่น่าสนใจ
 ดาวน์โหลด - โบรชัวส์
 
ปฎิทินกิจกรรม
 2014
 
ห้องแสดงภาพ
 
ข้อมูลข่าวสารทางอิเลคทรอนิคส์
ชื่อ :
อีเมล์ :
  
 
  คุณรู้หรือไม่   
  มากกว่า 25% ของผลิตภัณฑ์เหล็กหลายร้อยชนิดที่ผลิตขึ้นในปัจจุบัน ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมานี้  
 
 
    เงื่อนไข นโยบาย